Hướng dẫn thanh toán

*Thanh toán trực tiếp

ĐT: 0931488250 (Khi đến các bạn điện thoại trước 30’ nha).

Lưu ý: khi các bạn đến trực tiếp shop, shop chỉ giao hàng đã đặt và thanh toán tiền. shop không tiếp mấy bạn đến xem thử hàng và lựa hàng nha. Vì chủ yếu shop bỏ sỉ nên không có nhiều thời gian, các bạn thông cảm nha.

**Chuyển khoản qua ngân hàng

– Các bạn ở tỉnh nhận hang bưu điện thì phải chuyển tiền đặt cọc trước ít nhất 50k shop mới chuyển hàng nhé. Và muốn các bạn có trách nhiệm với đơn hang của mình nên các bạn phải cọc trước nha, tránh trường hợp hang bị quay đầu, gửi đi không có người nhận.

– Các bạn ở tính muốn nhận hang theo xe thì phải chuyển khoản 100% trước nha , shop làm ăn uy tín nên các bạn cứ yên tâm, đồng thời kinh doanh có trang web và địa chỉ rõ ràng, nên nếu các bạn ở tỉnh quyết định mua hàng thì vui lòng chuyển khoản trước, chứ đừng gọi cho shop và thắc mắc những câu nghi ngờ vd như: chuyển tiền bạn không chuyển hàng thì sao?…..mong các bạn thông cảm.

– Nếu các bạn cảm thấy ko muốn chuyển khoản ( vì nghi ngờ) thì các bạn có thể lên tận nơi để lấy hang và thanh toán trực tiếp nhé. shop luôn mở cửa chào đón.

– Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng)

– Note: bạn nên chuyển đúng ngân hàng để shop có thể nhận dc tiền nhanh nhất và chuyển hàng cho các bạn sơm, VD: bạn đến ngân hàng vietcombank thì bạn chuyển vào stk vietcombank cua shop , bạn đến argibank thì chuyển khoàn vào số tài khoản argibank…..)

1/ Ngân hàng Á Châu ACB

  • Số TK: 220532679
  • Chủ TK: Trần Thanh Quý

2/ Ngân hàng Đông Á

  • Số Tk : 0110503963
  • Chủ TK : Trần Thanh Quý

3/ Ngân hàng VietcomBank

• Số Tk: 007 100 3233385 – CN Đông SG

•Chủ TK: Trần Thanh Quý

* Nội dung thanh toán: dailymypham [mã đơn hàng]